5 Cách Sử Dụng Gối Chống Trào Ngược Casalaa Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng:4 Tháng Tư, 2019

5 Cách Sử Dụng Gối Chống Trào Ngược Casalaa Hiệu Quả Nhất

Các cách sử dụng gối Casalaa

Bạn đã có chiếc gối Casalaa và nó trông thật tuyệt vời trong không gian của bạn. Nhưng bạn có biết tất cả các cách bạn có thể sử dụng nó một hoàn hảo của bạn không? Độ dốc nhẹ của gối nêm của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ bạn. Cho dù bạn chọn sử dụng chúng như thế nào, và có rất nhiều cách để sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách sử dụng gối chống trào ngược hiệu quả nhất.

Nằm ngửa thư giãn với chống trào ngược dạ dày

cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày hiệu quả

Nằm ngửa thư giãn với gối chống trào ngược là tư thế tối ưu cho những người bị trào ngược

Điều chỉnh chiều cao cho phần thân trên của bạn chỉ một chút trong khi ngủ có thể là một trong những cách dễ nhất, hiệu quả nhất để cải thiện một số vấn đề sức khỏe phổ biến. Nhiều người bị các vấn đề về hô hấp, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ. Bằng cách ngủ ở độ nghiêng từ 15 đến 30 độ, áp lực được đưa ra khỏi đường thở. Các triệu chứng của họ bắt đầu cải thiện. Độ nghiêng nhẹ nhàng này cũng có thể làm dịu các vấn đề với trào ngược axit. Nó cho phép trọng lực giữ axit tiếp cận cổ họng và gây khó chịu.

Nghiêng Trái – vị trí tuyệt vời cho người bị GERD

Cách sử dụng gối chống trào ngược đúng cách

Nằm nghiêng trái là tư thế tối ưu nhất dành cho những người bị trào ngược

Nghiêng bên trái khi sử dụng gối nêm để ngủ là vị trí tuyệt với nhất cho người bị trào ngược axit dạ dày thực quản. Ngoài ra, sử dụng gối nêm cho giấc ngủ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cổ và vai của bạn. Chúng cho phép cơ thể bạn rơi vào vị trí trung lập hoàn hảo. Bạn có thể điều chỉnh vị trí đầu của bạn trên gối. Lựa chọn giữa một độ nghiêng tinh tế hoặc ngồi lên cao hơn khi cảm thấy đúng.

Tựa lưng là tư thế độc đáo khi sử dụng gối chống trào ngược

Cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày độc đáo

Cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày độc đáo

Xem trực tiếp chương trình yêu thích của bạn hoặc đọc sách trên giường. Đặt đầu ngắn, rộng của gối nêm trên nệm của bạn với mặt dài, phẳng dựa vào tường hoặc đầu giường của bạn. Bạn có thể ngồi thẳng, ngả người một chút, ở góc độ thuận tiện nhất để xem TV hoặc cuộn tròn với cuốn sách yêu thích của bạn. Thay vì dựa vào tường hoặc đầu giường lạnh lẽo, cứng. Đệm gối nêm sẽ ôm bạn lại, cho bạn một nơi thoải mái để tận hưởng thời gian thư giãn.

Cách sử dụng gối chống trào ngược để “kê chân”

Cách sử dụng gối chống trào ngược để kê chân giúp làm giảm giãn tĩnh mạch

Cách sử dụng gối chống trào ngược để kê chân giúp làm giảm giãn tĩnh mạch

Đặt gối nêm của bạn dưới đầu gối có thể cung cấp giảm áp lực cho lưng dưới của bạn. Chúng cũng cải thiện lưu thông ở chân giúp cơ bắp mệt mỏi và đau, sưng chân. Khắc phục các vấn đề với lưu thông gây ra các biến chứng sức khỏe hơn nữa như giãn tĩnh mạch và huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT).

Cách sử dụng gối chống trào ngược khi làm việc

Sử dụng gối chống trào ngược khi làm việc

Sử dụng gối chống trào ngược khi làm việc

Đôi khi phòng ngủ của chúng tôi có thể biến thành một chút không gian văn phòng. Nếu bạn dậy muộn gửi email trước khi đi ngủ hoặc làm việc tại nhà vào buổi chiều. Hãy đặt chiếc gối nêm lên đùi và sử dụng nó như một chiếc bàn nhỏ cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Vị trí này giữ cho thiết bị của bạn ở một góc thoải mái, và cho phép cổ tay của bạn thư giãn trên gối khi bạn lướt đi. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn mang việc về nhà.

Chúc bạn lựa chọn được cách sử dụng gối hiệu quả nhất cho mình.

Đội ngũ Casalaa

Hotline : 077.232.6688

Email : lienhe.casalaa@gmail.com

Facebook : Gối Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản – Casalaa

 

XEM THÊM BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN 

Tags: , , , , , ,

Chia sẻ bài viết