Cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày Casalaa

Sử dụng gối chống trào ngược dạ dày thực quản Casalaa đúng cách sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số lưu ý về cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày Casalaa. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích.

Nội dung chính

BƯỚC 1: Thiết lập

Đặt chiếc gối vị trí nằm của bạn. Lưu ý vị trí đặt nên cách mép giường 20-30cm, từ đó giúp bạn dễ dàng trở mình khi nằm hơn. Bằng cách cung cấp sản phẩm cứu trợ riêng biệt này, người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị quấy rầy, vì bạn không kê cao đầu giường hoặc sửa khung giường của mình

– Gối sẽ chiếm khoảng 40% chiều ngang của giường cỡ phổ thông

– Có thể sử dụng ngay khi nằm lên giường hoặc dành riêng cho việc ngủ đêm

Lưu ý:

Để sử dụng tốt nhất, bạn cần lưu ý khi để gối lên giường, hướng bề mặt mát xa lên trên (phần tiếp xúc trực tiếp với lưng, đầu)

kich thuoc goi chong trao nguoc

BƯỚC 2: Sử dụng

Khác với các sản phẩm thông thường khác, khi sử dụng cổ bạn sẽ hơi ngửa ra, dẫn đến sự không thoải mái. Gối Caslaa được cải tiến với gối đầu chống trượt. Sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Chống trượt khi nằm ở tư thế cao

– Nâng cao nhẹ phần đầu giúp cơ thể có cảm giác giống nắm trên giường phẳng

Xin lưu ý ở bước này, bạn hãy chọn vị trí phù hợp nhất cho chiếc gối đầu chống trượt, nếu bạn muốn nó ở vị trí thấp hơn, hãy bổ sung 1 đoạn dây nhỏ để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

hướng dẫn sử dụng gối chống trào ngược dạ dày đúng cách
Gối chống trào ngược giúp nâng đỡ cơ thể để hạn chế dòng trào ngược

 

BƯỚC 3: Cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày thực quản

Hãy thoải mái. Một số khách hàng tìm thấy sự thoải mái ngay lập tức với chiếc gối Casalaa. Nơi những người khác mất thêm một chút thời gian để điều chỉnh vị trí ngủ mới. Với chính sách 100 đêm của chúng tôi, bạn có nhiều thời gian để tìm thấy những gì thoải mái nhất cho bạn mà không cần quan tâm vì chính sách đổi trả trong thời gian quá ngắn.

sử dụng gối chống trào ngược dạ dày đúng cách là nằm nghiêng trái
Sử dụng gối chống trào ngược đúng cách giúp làm giảm trào ngược dạ dày hiệu quả

BƯỚC 4: Khám phá sự kỳ diệu

Bạn không chỉ có thể ngủ không bị trào ngược! Bạn cũng sẽ yên tâm khi biết rằng Casalaa đang giúp bảo vệ bạn khỏi những tổn thương cho thực quản và hơn thế nữa. Sau 3-5 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được rõ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm này.

Gối chống trào ngược dựa trên nguyên tắc trọng lực để giảm trào ngược dạ dày

Có nhiều cách để sử dụng chiếc gối tuyệt vời này. Tuy nhiên, nếu bạn bị trào ngược dạ dày thực quản. Hãy cùng Casalaa khám phá vị trí nằm tốt nhất cho người bị trào ngược dạ dày thực quản tại đây. Bài viết này đưa ra hướng dẫn sử dụng gối chống trào ngược dạ dày. Nhằm giúp các bạn có tư thế nằm thoải mái nhất khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *