Chính sách hoàn trả cho các sản phẩm Casalaa

Chính sách 100 đêm của Casalaa chỉ áp dụng cho các giao dịch mua được thực hiện qua www.casalaa.com hoặc Facebook của Casalaa. Không áp dụng khi bạn mua hàng nhà cung cấp bên thứ 3 hoặc địa điểm bán lẻ. Nếu bạn không mua trực tiếp từ www.casalaa.com.  Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp mà bạn đã mua hàng. Cảm ơn bạn.

Chính sách hoàn trả.

Chúng tôi muốn bạn có nhiều thời gian để dùng thử sản phẩm gối chống trào ngược Casalaa. Điều khiến bạn không cảm thấy lo lắng với chính sách hoàn trả ngắn. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp chính sách hoàn trả 100 đêm dành riêng cho bạn. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là:  bạn dùng thử Casalaa trong ít nhất 30 đêm trước khi đưa ra quyết định.

Xin lưu ý rằng các trường hợp làm biến dạng gối, ố gối, mất bao bì là không thể hoàn trả.

Tại sao thời gian dùng thử 30 ngày?

Trong khi một số khách hàng tìm thấy sự thoải mái và nhẹ nhõm với Casalaa vào lần đầu tiên sử dụng. Hầu hết khách hàng cần thời gian để điều chỉnh vị trí ngủ mới. Để nhận ra lợi ích tích lũy của gối Casalaa. Cơ thể bạn cần có thời gian để điều chỉnh. Và, bọt cấp y tế cần thời gian để làm mềm. Khách hàng trung bình ngủ với gối Casalaa trong ít nhất một tháng trước khi nhận ra hiệu quả tuyệt vời của chiếc gối này.

Trong 30 ngày đầu tiên, nhóm Chuyên gia Casalaa của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Chúng tôi đã học được từ nhiều trải nghiệmvà lời khuyên từ khách hàng, giống như bạn. Nếu bạn cảm thấy như thể sản phẩm của bạn không vừa vặn với thân mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Vui lòng gọi: 077-232-66-88  từ thứ Hai-Thứ bảy 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều) hoặc qua email tại lienhe.casalaa@gmail.com.

Nếu bạn không muốn giữ trong 30 đêm. Bạn có thể gửi sản phẩm của mình trực tiếp cho chúng tôi. Nhưng sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển. Khoản hoàn lại của bạn, trừ đi phí tái chế 10%, sẽ được hoàn trả khi sản phẩm của bạn đã được nhận bởi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn hoàn trả chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Sau thời gian dùng thử 30 ngày.

Nếu bạn không thấy nhẹ nhõm sau khi dùng thử Casalaa trong ít nhất 30 đêm và trong vòng 100 ngày kể từ ngày mua. Bạn có thể trả lại sản phẩm. Để bắt đầu trả lại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 077-232-66-88. Thời gian từ thứ Hai-Thứ bảy 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều) hoặc qua email tại lienhe.casalaa@gmail.com. Sau khi nói chuyện với một trong các Chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận với bạn. Vui lòng cho phép 48 giờ (2 ngày làm việc) để một trong các Chuyên gia của chúng tôi phản hồi với bạn

Khi nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ cấp khoản hoàn trả của bạn trừ đi phí tái chế 10%. Phí tái chế dựa trên giá mua sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ không được hoàn trả. Hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc kể từ chúng tôi nhận được hàng.

Đội ngũ Casalaa,