Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng

Casalaa.com chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển tối đa 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

Phạm vi giao hàng

Phạm vi toàn quốc.

Áp dụng với phương thức giao hàng thông thường. Với những đơn hàng khách hàng cần gấp, vận chuyển phương thực giao hàng nhanh, hỏa tốc. Casalaa sẽ trao đổi với khách hàng với từng trường hợp cụ thể.

Thời gian giao hàng

Casalaa nhận giao hàng trong phạm vi toàn quốc, tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách hàng mà có thời gian giao hàng phù hợp theo chính sách của đối tác vận chuyển.

Địa chỉ giao hàngHà NộiTình khác
Thành phốTrong ngày2 -3 ngày
Huyện1 ngày3-4 ngày
1 ngày4-5 ngày

Đối tác vận chuyển

Casalaa.com lựa chọn đối tác vận chuyện là các đơn vị vận chuyến lớn, uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn sản phẩm đến tay Quý khách hàng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đối tác của chúng tôi gồm:

Chính sách giao hàng

Khách hàng của Casalaa được kiểm tra hàng trước khi nhận. Với bất kỳ trường hợp nào, Casalaa đồng ý nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng.

Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.

Điện thoại: 077-232-66-88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *