Gối chống trào ngược cho người lớn Casalaa : Chất liệu và kích thước

Gối chống trào ngược dạ dày thực quản cho người lớn đã được biết đến từ rất lâu. Thế nhưng không nhiều người biết đến phương pháp độc đáo này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp độc đáo trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Cùng tìm hiểu xem kích thước và chất liệu của gối chống trào ngược cho người lớn Casalaa.

Nội dung chính

Trào ngược axit là gì?

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết về những chiếc gối làm cho trào ngược axit. Trước tiên chúng ta hãy thảo luận về trào ngược axit là gì và tại sao nó lại xảy ra. Mặc dù chúng ta biết nó bằng nhiều tên : bệnh trào ngược axit dạ dạ dày. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD).

Tình trạng này được đặc trưng bởi cảm giác nóng rát và khó chịu nằm ở cổ họng, ngực hoặc dạ dày. Đôi khi nó cũng để lại vị chua trong miệng, bên cạnh buồn nôn, đầy hơi, đầy hơi và ợ hơi. Với tất cả các triệu chứng này, không có gì lạ khi trào ngược axit khiến bạn khó ngủ.

dấu hiệu của trào ngược dạ dày thực quản

Triệu chứng cơ bản của bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Nguyên nhân của trào ngược axit dạ dày là gì

Trào ngược axit là do thoát vị hiatal, một tình trạng trong đó một phần của dạ dày đẩy lên về phía ngực. Đây là nguyên nhân gây trào ngược axit, khi dạ dày và cơ thắt thực quản dưới đẩy lên trên cơ hoành. Cơ hoành có nhiệm vụ giúp giữ axit trong dạ dày của chúng ta. Khi một phần của dạ dày đẩy lên, và phía trên cơ hoành, axit di chuyển lên thực quản. Các cơ của cơ hoành được cho là căng, giữ cho lỗ dẫn từ dạ dày đến thực quản đóng lại.

Trong khi ăn hoặc uống, các cơ này thư giãn để cho thức ăn đi vào dạ dày, và sau đó chúng thắt lại. Ở những người bị GERD, cơ hoành rất yếu và họ không thư giãn khi cần. Điều này ngăn chặn các cơ thực quản đóng hoàn toàn và cho phép các nội dung dạ dày đẩy ngược lên cổ họng.

Hiện nay ở nước ta có khoảng 7 triệu người mắc các triệu chứng liên quan đến trào ngược dạ dày thực quản. Trong đó có hơn 4 triệu người mắc các bệnh lý về tai mũi họng. Nếu như tình trạng trào ngược dạ dày này xảy ra trên 2 lần trong 1 tuần. Đó gọi là bệnh trào ngược dạ dày thực quản GERD.

Có một số yếu tố gây ra trào ngược axit. Một số yếu tố nhất là:

  • Ăn quá gần giờ đi ngủ
  • Tiêu thụ thực phẩm kích hoạt axit, chẳng hạn như rượu, thực phẩm cay hoặc béo, và caffeine
  • Hút thuốc
  • Béo phì
  • Mặc quần áo bó sát đi ngủ.

Như chúng tôi nhận ra, hầu hết các yếu tố gây ra trào ngược axit đều có thể kiểm soát được. Nhưng vì trào ngược axit chủ yếu xảy ra vào ban đêm trong khi đi ngủ, nó ảnh hưởng đến giấc ngủ nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Đây là lý do tại sao những thứ chúng ta tiêu thụ gần giờ đi ngủ có ảnh hưởng tối đa đến hệ tiêu hóa của chúng ta.

Tác dụng của gối chống trào ngược dạ dày thực quản cho người lớn

Có một lựa chọn giảm đau nhanh chóng và dễ dàng khi bạn bị trào ngược axit vào ban đêm. Và đó là bằng cách nâng phần trên của cơ thể trong khi bạn đang nằm trên giường. Độ cao được chứng minh là một trong những giải pháp nhanh nhất cho chứng trào ngược axit. Vì nó ngăn chặn các chất trong dạ dày đi lên cổ họng thông qua thực quản. Một số nghiên cứu đã tìm thấy sự hữu ích của việc nâng đầu hoặc phần trên của cơ thể. Để giảm đau ngay lập tức khỏi các triệu chứng trào ngược axit.

Có khá nhiều cách để nâng đầu của bạn trong khi bạn nằm xuống. Bao gồm xếp chồng lên gối và nâng đầu giường. Tuy nhiên, nếu bạn nâng đầu đơn giản bằng cách xếp một vài chiếc gối. Bạn đang tạo ra sự căng thẳng quá mức ở cổ và cột sống. Cũng như tạo áp lực lên bụng và làm nặng thêm các triệu chứng trào ngược axit. Thật không may, đó là cách mà hầu hết mọi người đã quen với việc ngẩng cao đầu. Nhưng nó không được sử dụng nhiều.

gối chống trào ngược cho người lớn Casalaa an toàn - độc đáo

Giải pháp chống trào ngược dạ dày thực quản nhờ gối chống trào ngược cho người lớn

Phương pháp sử dụng gối chống trào ngược cho người lớn

Đây là khi bạn nên sử dụng gối nêm đã được thiết kế đặc biệt để giữ cho đầu cao lên trong khi hỗ trợ phần còn lại của cơ thể. Trong khi gối nêm có một số cách sử dụng khác nhau. Chúng chủ yếu được sử dụng để nâng một số bộ phận của cơ thể như đầu vai ở lưng hoặc chân. Như tên cho thấy, những chiếc gối này có hình dạng như một cái nêm và cứng hơn một chút so với gối thông thường. Cho phép chúng cung cấp hỗ trợ tốt hơn. Gối nêm cũng được sử dụng để nâng cao đầu cho những người ngáy. Hoặc ngưng thở khi ngủ hoặc cần hỗ trợ trong khi mang thai.

Gối nêm là một giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng. Và không có rủi ro để điều trị GERD vào ban đêm một cách nhanh chóng. Nó sẽ không làm cho các triệu chứng của bạn biến mất nhưng sẽ làm cho giấc ngủ vào ban đêm dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng an toàn hơn nhiều so với thuốc nổ hoặc trải qua phẫu thuật.

Gối trị trào ngược axit dạ dày không chỉ giúp nâng cao đầu khi ngủ. Gối còn nâng đỡ phần trên của cơ thể từ thắt lưng cho đến đỉnh đầu. Gối dựa vào nguyên tắc “trọng lực” để ngăn dòng trào ngược axit lên thực quản. Khi thực quản và van thực quản ở vị trí cao hơn so với dạ dày. Trào ngược rất ít và khó xảy ra, giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ hơi, đắng miệng, viêm họng…

Nguyên tắc hoạt động của gối trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

gối chống trào ngược dạ dày cho người lớn chính hãng

Khi bạn nằm với gối chống trào ngược cho người lớn tình trạng axit trào ngược sẽ giảm đáng kể

Gối chống trào ngược hoạt động khá đơn giản. Trong trường hợp dịch vị thoát khỏi dạ dày và sẽ dễ đi lên thực quản hơn. Đối với người nằm đầu thấp hơn so với người nằm đầu cao. Một cái gối nêm hình tam giác sẽ nâng phần đầu, vai, ngực và thắt lưng nhẹ nhàng sẽ ngăn cản sự trào ngược. Gối hoạt động dựa trên nguyên tắc ” trọng lực ” để giảm trào ngược axit dạ dày lên thực quản.

Thông thường trên thị trường hiện nay có 2 loại gối chống trào ngược dạ dày cơ bản.

  • Loại có chiều cao là 15cm : Thích hợp với những ai có biểu hiện trào ngược nhẹ. Khi ngủ có xu hướng gối đầu bằng gối thấp. Biểu hiện của bệnh trào ngược ở mức độ nhẹ và mới bị trào ngược.Loại này có kích thước lần lượt là Dài 69cm x Rộng 63cm x Cao 15cm, nghiêng góc khoảng 17 độ.
  • Loại có chiều cao là 25cm : Dành cho những người đã quen nằm gối đầu cao, đã kê cao gối khi ngủ. Thông thường là những người có biểu hiện trào ngược nặng hơn, rõ rệt hơn. Những biểu hiện ợ nóng, ợ chua, viêm họng, nóng rát cổ họng, vướng nghẹn, đau tức ngực xảy ra nhiều hơn. Loại gối này có kích thước lần lượt là Dài 69cm x Rộng 63cm x Cao 25cm, nghiêng góc khoảng 23 độ.
  • Chất liệu : Chất liệu gối nêm chống trào ngược Casalaa là mút Polyurethan cao cấp có tỷ trọng cao. Tỷ trọng cao tức là mật độ phân tử lớn, đảm bảo đàn hồi tốt. Không dễ bị xẹp lún mất kích thước khi nằm. Độ bền có thể từ 5-7 năm và hơn thế nữa. Sản phẩm của Casalaa được bảo hành lên tới 365 ngày.

Không giống như các phương pháp điều trị khác cho trào ngược axit và GERD, bao gồm cả thuốc. Không có rủi ro hoặc tác dụng phụ liên quan đến gối chống trào ngược cho người lớn. Bạn có thể quyết định thử một loại gối khác hoặc ngừng sử dụng hoàn toàn nếu bạn không thích nó.

gối chống trào ngược dạ dày cao cấp, tốt nhất

Gối chống trào ngược dạ dày đang được nhiều chuyên và bác sĩ khuyên dùng vì sự “hiệu quả” “an toàn”

Đội ngũ Casalaa

Hotline : 077.232.6688

Email : lienhe.casalaa@gmail.com

Facebook : Gối Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản – Casalaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *