Hiệu quả Gối Chống Trào Ngược Dạ Dày Cho Người Lớn Casalaa

Hiệu quả gối chống trào ngược dạ dày thực quản cho người lớn được công nhận rộng rãi trên thế giới. Tại Việt Nam, Casalaa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm Gối chống trào ngược dạ dày Casalaa được sản xuất bởi người Việt, cho người Việt.

1. Nguyên nhân của hiện tượng trào ngược dạ dày.

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng trào ngược của dịch dạ dày, dịch mật lên thực quản. Nếu tình trạng trào ngược xảy ra trên 2 lần/ 1 tuần thì được gọi là bệnh trào ngược dạ dày thực quản GERD.

nguyên nhân dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản
Trào ngược dạ dày do axit tràn lên thực quản qua cơ tâm vị

2. Hiệu quả gối chống trào ngược dạ dày cho người lớn Casalaa

Gối có kích thước tối ưu, với chiều dài 70cm, chiều rộng 63cm và 2 loại chiều cao 15cm, 25cm phù hợp với từng người bệnh khác nhau. Chiều dài 70cm giúp nâng dần cơ thể từ phần thắt lưng lên đỉnh đầu, khiến người bệnh dễ dàng sử dụng hơn. Chiều rộng 63cm ôm toàn bộ phần lưng. Độ rộng thoải mái để người bệnh xoay trở mình mà không lo bị rơi ra ngoài gối.

Gối dựa vào nguyên tắc “trọng lực” để ngăn dòng trào ngược axit lên thực quản. Khi thực quản và van thực quản ở vị trí cao hơn so với dạ dày. Trào ngược rất ít và khó xảy ra, giảm các triệu chứng ợ nóng, ợ hơi, đắng miệng, viêm họng…

nam-phang-dan-den-trao-nguoc

Dựa vào nguyên tắc “trọng lực” dòng axit dạ dày sẽ được kiểm soát như hình dưới đây.

nguyen-tac-trong-luc

3. Các loại gối chống trào ngược dạ dày thực quả Casalaa

Sau 6 tháng nghiên cứu và hơn 1 năm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hiện tại Casalaa đã và đang duy trì 2 dòng gối.

  • Loại có chiều cao là 15cm: Thích hợp với những ai có biểu hiện trào ngược nhẹ. Khi ngủcó xu hướng gối đầu bằng gối thấp. Gối có độ nghiêng góc khoảng 10 độ
  • Loại có chiều cao là 25cm: Dành cho những người đã quen nằm gối đầu cao. Thông thường là những người có biểu hiện trào ngược nặng hơn, rõ rệt hơn. Những biểu hiện ợ nóng, ợ chua, viêm họng, nóng rát cổ họng, vướng nghẹn, đau tức ngực xảy ra nhiều hơn. Gối có độ nghiêng góc khoảng 16 độ.

4. Tại sao không nên kê nhiều gối khi nằm ngủ.

Hiện tại có nhiều người bệnh đã và đang kê 2, 3 gối khi ngủ nhưng hiện tượng trào ngược không khỏi. Thực tế việc làm này chỉ giúp bạn nâng cao đầu khi ngủ. Như hình dưới đây.

Việc này sẽ khiến bạn thường xuyên bị đau mỏi vai, gáy, cổ. Thậm chí một vài trường hợp ghi nhận làm chậm lưu thông tuần hoàn máu não dẫn đến thường xuyên bị tức gáy.

5. Tại sao nên chọn gối chống trào ngược dạ dày Casalaa

Chất lượng tốt nhất

Gối Casalaa cam kết chất lượng luôn tốt nhất

  • KHÔNG xẹp lún
  • KHÔNG mùi
  • KHÔNG gây kích ứng da

Chính sách bán hàng tốt nhất

Casalaa cam kết:

  • HOÀN TIỀN trong vòng 100 ngày nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm với bất kỳ lý do nào.
  • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
  • BẢO HÀNH trong vòng 365 ngày

Thông tin liên hệ:

Hotline : 077.232.6688

Email : lienhe.casalaa@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *