KHUYẾN MẠI CUỐI NĂM: TẶNG NGAY 200.000 VNĐ KHI MUA BỘ GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY CASALAA

Khuyến mại cuối năm, từ nay đến 31/12, Casalaa dành tặng chương trình tri ân khách hàng khi mua bộ gối chống trào ngược dạ dày Casalaa:

 • Tặng 200.000 đ cho khách hàng mua bộ gối chống trào ngược dạ dày bất kỳ.
 • Tặng thêm 1 năm bảo hành, nâng thời gian bảo hành xẹp lún lên đến 2 năm.
tặng 200K khi mua bộ gối chống trào ngược

Sau thời gian 3 năm được sử dụng thực tế trên người bệnh, bộ gối chống trào ngược dạ dày Casalaa là sản phẩm được cải tiến sau khi Casalaa nhận được các ý kiến đóng góp từ chính khách hàng (những người trực tiếp sử dụng sản phẩm)

Bộ gối chống trào ngược dạ dày Casalaa có 2 thành phần chính là gối nêm chống trào ngược và gối chống trượt. Việc bổ xung chiếc gối chống trượt giúp người sử dụng có trải nghiệm tốt hơn, tăng đến 30% hiệu quả sử dụng gối.

Phần lõi/ruột gối là “linh hồn” của sản phẩm, được đội ngũ Casalaa tập trung phát triển. Chúng tôi tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Phần đế/đáy được cấu tạo với tỷ trọng cao hơn, giúp sản phẩm gối chống trào ngược Casalaa có độ bền vượt trội.

Thông tin về sản phẩm:

Gối Casalaa là sản phẩm duy nhất thị trường có cấu trúc 2 lớp, cấu tạo bề mật vân mát xa. Từ đó giúp người bệnh giảm 50% tình trạng bị nóng sử dụng so với các loại gối thông thường.

Sản phẩm có 3 loại chiều cao, từ đó giúp người bệnh dễ dàng chọn chiều cao phù hợp cho mình.

tu van chon kich thuoc phu hop

Sản phẩm được miễn phí vận chuyển toàn quốc

Chính sách đổi trả trong vòng 100 ngày nếu khách hàng hàng không hài lòng

Điện thoại mua hàng: 077.232.6688

Sản phẩm phù hợp với:

 • Người bị trào ngược dạ dày thực quản ( GERD )
 • Người có các triệu chứng như: ợ nóng, ợ chua, đắng miệng, ho khi nằm xuống.
 • Người bị viêm họng, đau họng mãn tính
 • Người ngủ ngáy
 • Những người bị xoang, hen xuyễn.
 • Người bị COPD
 • Trẻ em hay bị nôn trớ.

Các lời khuyên về giấc ngủ cho chứng ợ nóng ban đêm

Đến 80% người bị trào ngược dạ dày thực quản xuất hiện chứng ợ nóng ban đêm. Cảm giác khó chịu và vị đắng có thể khiến giấc ngủ không thoải mái, thậm chí khiến bạn không ngủ được.

Theo Lawrence J. Cheskin, MD, và Brian E. Lacy, MD, PhD viết trong cuốn “Healing Heartburn” của họ: Mặc dù thuốc mua tự do và thuốc kê đơn có thể điều trị các triệu chứng khi bạn bị ợ chua, nhưng “nền tảng của việc điều trị căn bệnh này là phòng ngừa”.

Vậy nếu không sử dụng thuốc, chúng ta có những cách phòng ngừa nào. Dưới đây là các thông tin được Casalaa tổng hợp cho người đọc. Chúng tôi hi vọng giúp ích cho bạn để ngăn chặn chứng ợ nóng vào ban đêm trước khi nó xảy ra – để bạn có thể ngủ ngon đêm nay.

Các lời khuyên để giảm ợ nóng vào ban đêm

 1. Ngủ nghiêng về bên trái: Theo David A. Johnson, MD, trưởng bộ phận nội khoa tại Trường Y khoa Đông Virginia, Norfolk, Va: Đây là tư thế tốt nhất giúp giảm các triệu chứng ợ chua vào ban đêm
 2. Giảm cân, dù chỉ một chút: Chứng ợ nóng thường trở nên tồi tệ hơn khi bạn tăng cân, nhưng giảm ít nhất 1kg có thể giúp giảm các triệu chứng ợ nóng, Johnson nói.
 3. Ngủ với phần trên cơ thể của bạn được nâng cao. Khi bạn nằm thẳng trên giường, cổ họng và dạ dày về cơ bản nằm ngang nhau, khiến axit trong dạ dày dễ dàng trào ngược lên thực quản, gây ra chứng ợ chua. Bạn có thể nâng cao cơ thể theo hai cách:
 • Kê cao đầu giường của bạn từ 15-25cm
 • Ngủ trên một chiếc gối hình nêm dày ít nhất từ 18​ đến 25cm. Đừng thay thế những chiếc gối thông thường; nó chỉ giúp nâng đầu lên chứ không phải nâng toàn bộ phần trên cơ thể của bạn.

Đọc thêm 10 lời khuyên về giấc ngủ cho chứng ợ nóng ban đêm tại đây.

Casalaa cảm ơn bạn, nếu cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài: 077.232.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *