Tác dụng chống trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh của gối Casalaa

Trào ngược dạ dày xảy ra ở mọi lứa tuổi, không phân biệt đối tượng, giới tính…Chính vì vậy kể cả trẻ sơ sinh cũng chính là một đối tượng của bệnh trào ngược dạ dày.

Tại sao gối Casalaa lại phù hợp với trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0-6 tháng là đối tượng hay bị trào ngược dạ dày nhất. Theo số liệu của tổ chức y tế thế giới WHO, chiều cao trung bình trẻ từ 0-6 tháng tuổi là từ 49.9cm đến 67.6cm. Kích thước gối Casalaa dài 70cm và rộng 63cm với độ dốc chỉ 10 độ với gối cao 15cm. Từ đó giúp trẻ nằm hoàn toàn trên gối. Toàn bộ cơ thể trẻ vẫn luôn duy trì trạng thái thẳng. Từ đó giúp hiện tượng trào ngược của bé được cải thiện đáng kể. Gối Casalaa được sản xuất an toàn, không mùi nên an toàn cho trẻ sơ sinh. Có thể gọi gối chống trào ngược Casalaa là gối đa năng

Sau thời gian 6 tháng dùng cho trẻ sơ sinh, gối hoàn toàn có thể được sử dụng bởi người lớn. Theo báo cáo của bộ y tế ở Việt Nam có đến 7 triệu người bị trào ngược dạ dày. Tức cứ 13 người thì có 1 người bị bệnh trào ngược dạ dày. Do đó việc sử dụng gối Casalaa cho trẻ sơ sinh và dùng cho cả người lớn là lựa chọn thích hợp. Từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí, tránh lãng phí. Đây là vấn đề thường xảy ra với các gia đình có con nhỏ. Vì thời gian sử dụng gối chống trào ngược sơ sinh thông thường thường rất ngắn.

Một số lưu ý khi điều trị chứng trào ngược ở trẻ sơ sinh

  • Cho bé ăn thường xuyên hơn : Chia nhỏ bữa ăn của bé ra, bằng cách tăng tần suất ăn và giảm số lượng ở mỗi lần ăn. Sữa mẹ là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho bé, vì vậy chế độ ăn của mẹ ảnh hưởng rất lớn đến trẻ. Hiện tượng chảy nước dãi của trẻ cũng có thể giải thích phần nào sức khỏe của bé. Khi các cơ quan của trẻ chưa hoàn thiện. Đặc biệt là hệ tiêu hóa.
  • Kiểm tra kích thước bình và núm vú : Rất ít có bà mẹ nào cho con bú tự nhiên 100% được. Vì vậy hãy kiểm tra và thay đổi kích thước của bình sữa và núm ti phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Theo các mốc lớn ví dụ như : 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 tuổi… Đặc biệt có kích thước lỗ ở núm ti, hạn chế việc nhiều quá khiến trẻ bị nôn trớ.
  • Mẹo nhỏ : Khi bé bị nôn trớ hay xoa nhẹ lòng bàn chân. Còn nếu bé bị sặc hay xoa hoặc vỗ nhẹ lưng cho bé.
  • Sau khi ăn tuyệt đối không được cho trẻ nằm ngay hoặc rung lắc. Khi nằm cũng nên chú ý kê cao đầu cho trẻ. Hãy thận trọng từ những chi tiết nhỏ để con trẻ phát triển toàn diện và an toàn.
  • Sử dụng loại gối chống trào ngược chuyên dụng dùng được cho mọi lứa tuổi của Casalaa.

Hotline : 077.232.6688

Email : lienhe.casalaa@gmail.com

Facebook : Gối Cho Người Bị Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản – Casalaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *